May balo theo yêu cầu

Bạn đang cần đặt may balo theo yêu cầu, nhưng giữa hàng ngàn xưởng may lớn nhỏ. Bạn thật sự rất khó khăn khi đưa ra lựa chọn, vì không biết đơn vị nào phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn xưởng may giá vừa rẻ lại đảm bảo tiêu chí chất lượng.

Hướng dẫn cách chọn xưởng may balo theo yêu cầu

Địa chỉ nhận may balo theo yêu cầu trực tiếp

Có nhiều đơn vị nhận may balo túi xách nhưng lại là cơ sở trung gian, đại lý của xưởng. Công việc của họ chỉ là tìm khách hàng và nhận, chuyển đơn hàng. Qua đó các xưởng sẽ nhận được chính sách hưởng lợi nhuận chênh lệch. Việc làm này sẽ khiến cho sản phẩm của bạn có nguy cơ độn giá hoặc không cam kết về chất lượng, bảo hành. So với việc bạn được làm việc trực tiếp với xưởng.

cung-cap-balo-theo-yeu-cau

Vì thế, hãy tham khảo thông tin kỹ càng trên internet. Bạn nên ưu tiên những địa chỉ có thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng chính thống. Đồng thời tham khảo các sản phẩm của họ đã sản xuất, đọc phản hồi của khách hàng cũ.

Sau khi tham khảo, bạn nên gọi điện và trực tiếp tới xưởng kiểm tra. Để từ đó đánh giá được tính chuyên môn, phong cách phục vụ, quy trình sản xuất. 

Chọn mẫu balo với giá cả dự kiến

Hầu hết các xưởng may đều có mẫu sẵn để bạn tham khảo. Hoặc bạn có thể gửi mẫu tới xưởng đặt hàng sản xuất. Bên xưởng có thể tiến hành tinh chỉnh, sau đó lên bảng giá và đi tới bước đặt hàng.

Chỉ những đơn vị may uy tín mới đủ sức chấp nhận các yêu cầu khó, chi tiết về chất liệu sản phẩm của khách hàng.

Lưu ý, đừng bao giờ vội vàng ký kết hợp đồng chỉ vì mức giá rẻ. Đã có không ít những đơn vị đã lợi dụng tâm lý chuộng rẻ để thu hút khách hàng, Trà trộn những loại chất liệu thấp trên thị trường để sản xuất hàng loạt. Tới khi nhận hàng, sản phẩm có độ bền kém lại không có chính sách đổi trả hợp lý. Dù bạn muốn tiết kiệm đến đâu, cũng cần chú ý đến độ bền, tính thời trang của sản phẩm. 

Thời gian nhận hàng, kiểm tra chất lượng balo

Khi ký kết một đơn hàng, bạn tránh đặt may trong thời gian quá gấp gáp. Mặc dù, cơ sở gia công sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó của bạn. Tuy nhiên, vì chạy theo tiến độ gấp có thể phát sinh một số sai sót, như lỗi đường may, chất lượng khó kiểm soát.

sản xuất balo theo yêu cầu

Tốt nhất, bạn hãy lên kế hoạch, thời gian cụ thể cũng như có phương án dự phòng, trước mọi tình huống bất ngờ. Đặc biệt cần chú trọng tới khâu kiểm duyệt sản phẩm thành phẩm.

Khi làm việc và chốt hợp đồng, bạn nên đọc kỹ về thông tin giá, thời gian hoàn thành, chế độ bảo hành, cam kết về chất lượng nếu có. Thực tế vẫn đang có nhiều xưởng may giá rẻ hiện nay không có chính sách bảo hành sản phẩm.

Gợi ý cơ sở may balo theo yêu cầu tin cậy, giá cả hợp lý

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ may balo theo yêu cầu ở đâu thì hãy tới với Hidola.

Nhà xưởng sản xuất quy mô

Hidola đầu tư nhà xưởng quy mô hàng nghìn m², trang thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. 

Là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm, đáp ứng số lượng lớn cho tất cả các dự án. Chúng tôi sẵn sàng làm việc với Khách hàng là cá nhân, tổ chức, hay doanh nghiệp.

Showroom balo túi xách >500 mẫu

may balo theo yêu cầu 3

Với sức chứa hàng balo túi xách trưng bày lớn, trên 500 mẫu để bạn thoải mái chiêm ngưỡng. Đặc biệt là hàng thị trường đa dạng trong kho số lượng >10.000. Hàng luôn có sẵn trong kho, nên có thể cung ứng bất cứ lúc nào trên phạm vi toàn quốc.

Thiết kế balo chuyên nghiệp, có hỗ trợ chỉnh sửa 

Đội ngũ thiết kế balo có trình độ, được đào tạo bài bản, hứa hẹn mang tới những mẫu sản phẩm hoàn hảo. Phục vụ nhanh việc tư vấn in thêu logo chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân công tại xưởng tay nghề cao, thiết bị cao cấp, Hidola tự tin làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất

Dịch vụ may balo theo yêu cầu chuyên nghiệp

Từ khâu kiểm hàng, đóng gói, giao hàng tận nơi, chúng tôi đều có quy trình chuyên nghiệp, đa dạng hình thức. Đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý, hỗ trợ khách hàng 24/7, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Thế mạnh của Hidola trong lĩnh vực may balo theo yêu cầu

  • Có đội ngũ nhân sự đông đảo, có tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách
  • Xưởng may rộng, trực tiếp gia công, không qua trung gian
may balo theo yêu cầu 4
Sản phẩm của Hidola có đường may, mũi chỉ đều, chắc, tỉ mỉ
  • Nhận đơn số lượng không giới hạn, giao hàng trên mọi nẻo đường đất nước
  • Chất liệu phong phú, luôn được chọn lựa kỹ 
  • Đường may, mũi chỉ đều, chắc, tỉ mỉ
  • Có chính sách ưu đãi với số lượng may balo lớn
  • In thêu logo, slogan, hình ảnh theo yêu cầu riêng
  • Giao hàng đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng tới kế hoạch, công việc của khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ may balo theo yêu cầu, quý khách hàng có thể truy cập website để tìm mẫu có sẵn. Hoặc liên hệ trực tiếp với Hidola để thiết kế, sản xuất theo đơn hàng cụ thể. 

096.777.3838
chat-active-icon